ส่งข้อความ
บ้าน

Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Hunan Province Rainbow Technology เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์มืออาชีพในประเทศจีนให้บริการโรงพยาบาลมากมาย คลินิก , ศูนย์ฉุกเฉินและห้องปฏิบัติการทั่วโลก

 

Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd มีประสบการณ์มากกว่า 24 ปีในการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ ซึ่งส่วนใหญ่รวมถึงการตรวจสอบผู้ป่วยหลายพารามิเตอร์, จอภาพมารดา/ทารกในครรภ์, เครื่อง ECG, ปั๊มแช่, ปั๊มเข็มฉีดยา, ปั๊มโภชนาการ, เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจของทารกในครรภ์ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์อื่นๆในฐานะที่เป็นผู้ผลิตและคอมโบทางการค้า เราพยายามขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับเวชภัณฑ์โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบโซลูชั่นแบบครบวงจรให้กับลูกค้าของเราสินค้าคงคลังที่เพียงพอและกำลังการผลิตที่มั่นคงเป็นข้อได้เปรียบหลักของเรา

 

มณฑลหูหนาน Rainbow Technology ได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่แน่นแฟ้นกับบริษัทนานาชาติหลายแห่งในด้านการดูแลสุขภาพและอุปกรณ์ทางการแพทย์ทั่วโลกเรามุ่งมั่นที่จะมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้าและปรับปรุงบริการทั้งหมดของเราผ่านการจัดการคุณภาพ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

 นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2540 บริษัทให้ความสำคัญอย่างมากกับการวิจัยและนวัตกรรม สายการบริการได้ปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในปี 2556 เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของตลาดจีน บริษัท เรนโบว์เทคโนโลยี จำกัดร่วมมือกับ RMS (บริษัทของสหรัฐอเมริกา) เปิดตัวเครื่องมือตรวจสอบหลายพารามิเตอร์ซีรีส์ PM-9000 ซีรีส์นี้มีความหลากหลาย ฟังก์ชันครบถ้วน ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ข้อได้เปรียบทางเศรษฐกิจและการปฏิบัติ ซึ่งตอบสนองความต้องการของโรงพยาบาลในประเทศและต่างประเทศได้อย่างเต็มที่ สำหรับเครื่องมือตรวจสอบ

 

ในปี 2018 เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจแบบดิจิทัลจำนวนมาก ซึ่งตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของสถาบันทางการแพทย์ในระดับต่างๆมีลักษณะพิเศษสี่ประการ: รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม การใช้งานที่สะดวก การวินิจฉัยที่รวดเร็ว และการพกพาที่ประณีต

 

ในปี 2019 เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด บริษัทของเราได้พัฒนาและเปิดตัวปั๊มแช่ ปั๊มฉีดยา ปั๊มโภชนาการ เครื่องตรวจทารกในครรภ์ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ใหม่อื่นๆ ซึ่งใช้งานง่าย ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยสูง และให้บริการทุกประเภท หน่วยแพทย์ 

 

บริษัทยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่จริงใจและดี ด้วยแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง การผลิตขั้นสูง อุปกรณ์ทดสอบ และระบบประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ การผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง ให้บริการชั้นหนึ่ง สร้างประสิทธิภาพชั้นหนึ่ง ด้วยความจริงใจของเรา เพื่อให้ได้ความไว้วางใจและการสนับสนุนจากผู้ใช้ส่วนใหญ่ด้วยระบบการจัดการคุณภาพที่ยอดเยี่ยม เราได้รับการยอมรับจากหน่วยรับรองที่มีอำนาจในระดับสากล: ได้รับใบรับรองการจดทะเบียนอุปกรณ์การแพทย์, ใบรับรองการขายฟรี, ใบรับรอง ISO13485, ใบรับรอง CE เป็นต้น

เราจะยังคงพัฒนาเทคโนโลยี อุปกรณ์ที่ทันสมัย ​​ระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวด ทัศนคติการบริการที่ดี จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ

Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : เรนโบว์, รูแคน

ไม่มีพนักงาน : 200~500

ปีที่ก่อตั้ง : 1997

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. รับรอง