ส่งข้อความ
บ้าน

Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต

  RAINBOW TECHNOLOGY นำเสนอจอภาพหลายพารามิเตอร์สำหรับผู้ป่วย, จอภาพสำหรับแม่/ทารกในครรภ์, เครื่อง ECG, ปั๊มฉีด, ปั๊มหลอดฉีดยา, ปั๊มโภชนาการ และ Doppler ของทารกในครรภ์RAINBOW TECHNOLOGY รู้ดีว่าการเลือกแพทย์ที่เหมาะสมอุปกรณ์ เล่นสำคัญ บทบาท ในการให้บริการ ดูแลสุขภาพ เพื่อกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นและบริการที่น่าพอใจเพื่อตอบสนองมาตรฐานลูกค้าของเรา

   

  ผลิตภัณฑ์ของ RAINBOW TECHNOLOGY ผลิตขึ้นอย่างภาคภูมิใจภายใต้การตรวจสอบอย่างเข้มงวดด้วยการรับรองมาตรฐาน ISO13485 และ CE เราจึงปฏิบัติตามข้อกำหนดเฉพาะของอุตสาหกรรมเหล่านั้นทั้งหมดได้ทันทีทักษะการผลิตแบบดั้งเดิมผสมผสานกับกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ​​ส่งผลให้มีเครื่องมือคุณภาพที่ตรงและเกินความคาดหมายของลูกค้าของเราRainbow Technology ปรับปรุงและขยายสายผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องโดยนำเสนอแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมสำหรับตลาดอุปกรณ์ทางการแพทย์

   

  Rainbow Technology คุ้นเคยกับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวดมานานแล้ว โดยคำนึงถึงการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เป้าหมายของเราคือการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์คุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลก และเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้สอดคล้องกับกฎระเบียบทั้งในและต่างประเทศและความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่เรานำปัจจัยทั้งหมดมาพิจารณาในเชิงรุกตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบในช่วงแรกๆ และใช้ประโยชน์จากโรงงานผลิตระดับโลกของเรา เพื่อนำอุปกรณ์ทางการแพทย์ของคุณออกสู่ตลาดตรงเวลาและอยู่ในงบประมาณ

   

  Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

  Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

  Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

  Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

  Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

  Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5

 • OEM/ODM

  เรนโบว์เทคโนโลยีมี ที่แข็งแกร่ง ทีมวิศวกรเพื่อปรับแต่งการออกแบบของคุณสำหรับการผลิตเรายอมรับคำขอการผลิต OEM และ ODM ตามข้อกำหนดของลูกค้าจากความรู้และประสบการณ์ที่ลึกซึ้งและกว้างขวางที่ได้รับจากการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ เราใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีหลักและสายการผลิตที่ซับซ้อน เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และการใช้งานใหม่ๆ

   

  การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องคือวิธีการทำงานของเราเป็นเวลากว่าสองทศวรรษแล้วที่เราทุ่มเทเพื่อจุดประสงค์เดียวสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา—ปรับปรุงความถูกต้องและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพความมุ่งมั่นของบริษัทที่มีต่อวิสัยทัศน์ดั้งเดิมในด้านคุณภาพโดยรวมของผลิตภัณฑ์และบริการ ทำให้โรงงานมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในจีน และเป็นหนึ่งในบริษัทจีนที่เติบโตเร็วที่สุดในภาคการแพทย์

   

  Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 • วิจัยและพัฒนา

  เรามุ่งหวังที่จะปรับปรุงมาตรฐานการดูแลผู้ป่วยและคุณภาพของการให้บริการด้านสุขภาพโดยการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการทางการแพทย์โดยเน้นที่คุณภาพ นวัตกรรมที่เกี่ยวข้องทางคลินิก และความเรียบง่ายด้วยการวิจัยและพัฒนาชั้นนำและการผลิต Rainbow Technology จัดหาอุปกรณ์และโซลูชั่นทางการแพทย์ให้กับชุมชนทางการแพทย์ทั่วโลก

   

  ขณะนี้บริษัทอยู่ในสถานะเตรียมพร้อมที่ก้าวสำคัญหลังจากสร้างอดีตอันรุ่งโรจน์แล้ว บริษัทอยู่ในขั้นตอนของการกำหนดเป้าหมายและเป้าหมายที่แก้ไขใหม่สำหรับสถานการณ์สมัยใหม่ของศตวรรษที่ 21เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้าของเราโดยยึดหลักความซื่อสัตย์และความโปร่งใสสิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เราค้นหาวิธีการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวข้ามความคาดหวังของคู่ค้าและลูกค้าของเรา

  ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา เราได้สร้างชื่อเสียงในด้านการให้บริการที่เหนือกว่าและผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ที่มีคุณภาพในราคาที่แข่งขันได้กล่าวอีกนัยหนึ่ง เราอยู่ในสิ่งนี้ในระยะยาว และเรามีประวัติที่พิสูจน์ได้ เราได้สร้างความน่าเชื่อถือที่แข็งแกร่งในทุกโดเมนของธุรกิจ

   

  เราเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่าย...

  • จอภาพผู้ป่วยหลายพารามิเตอร์
  • เครื่อง ECG
  • เครื่องตรวจทารกในครรภ์มารดา
  • การตรวจสอบทารกในครรภ์
  • Doppler ของทารกในครรภ์
  • ปั๊มแช่
  • ปั๊มเข็มฉีดยา
  • ปั๊มโภชนาการ
  • ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์
รายละเอียดการติดต่อ
Hunan Province Rainbow Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lily

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)